Tính Khí Của Gia Súc Với Các Đặc Tính Sản Xuất, Miễn Dịch

Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) và các nhà khoa học trường đại học đã phát hiện ra rằng, tính khí của gia súc ảnh hưởng đến cách thức xử lý của động vật, cách thức hoạt động và phản ứng với bệnh của chúng.

Nhóm nghiên cứu đã xem xét các giai đoạn gây ra căng thẳng như giai đoạn cai sữa, vận chuyển và tiêm phòng - những thời kỳ mà bò thịt phải trải qua. Các nhà nghiên cứu đã xem xét mối tương quan giữa căng thẳng và tính khí của gia súc về những khó khăn trong vận chuyển, miễn dịch và các đặc tính sản xuất.

Read more »

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hệ Hô Hấp Của Gia Cầm

Phản Ứng Miễn Dịch Huỳnh Quang (Immunofluorescence Assays)

Hệ Tiêu Hóa Của Gia Cầm